Lựa chọn an toàn cho doanh nghiệp

Với mã hóa đầu-cuối người dùng kiểm soát, giao tiếp và dữ liệu của bạn chưa bao giờ an toàn đến thế. Chia sẻ và làm việc cùng với tính năng lưu trữ và chia sẻ tệp tin đơn giản của FSTORAGE, quản lý nhân viên dễ dàng, kích thước tệp tin không giới hạn, liên kết chia sẻ được bảo vệ bằng mật khẩu và hơn thế nữa, trên tất cả các thiết bị của bạn. Đừng quên nhóm hỗ trợ của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7, và ưu tiên hỗ trợ cấp cao cho các tài khoản doanh nghiệp.

NHU CẦU DOANH NGHIỆP


demand1.svg

CHIA SẺ FILE

Bạn có thể sử dụng Cloud Storage để chia sẻ dự liệu công khai hoặc riêng tư qua internet. Quản lý và phân quyền truy cập định danh.

demand2.svg

SAO LƯU

Lưu trữ bản sao lưu là trường hợp sử dụng hàng đầu của Cloud Storage. Các công cụ sao lưu hàng đầu có thể được tích hợp với lưu trữ Object chỉ trong vài cú nhấp chuột.

demand3.svg

LƯU TRỮ TỆP LỚN

Cloud Storage cho phép lưu trữ các tệp lớn lên đến 5 TB mỗi tệp. Điều này bao gồm video, ảnh và tệp âm thanh cũng như hình ảnh Hệ điều hành và tệp kết xuất cơ sở dữ liệu.

demand4.svg

LƯU TRỮ DỮ LIỆU LẠNH

Với Object Storage cũng hoạt động hoàn hảo như một nơi -> Fstorage cung cấp không gian

demand5.svg

NAS THAY THẾ

Bạn có thể sử dụng Cloud Storage như một giải pháp thay thế các thiết bị NAS nhằm tối ưu chi phí đầu tư và vận hành trang thiết bị. Ngoài ra cũng có thể dùng để backup và mở rộng không gian lưu trữ cho các thiết bị NAS.

demand6.svg

MULTI CLOUD

Doanh nghiệp đang sử dụng các Cloud Global như AWS, GCP, Azure có thể di chuyển dữ liệu lưu trữ ở Fstorage để tối ưu chi phí và hiệu quả sử dụng dữ liệu trên Cloud Storage, hạn chế các rủi ro do đứt cáp quang biển, Luật an ninh mạng

CÁC GIẢI PHÁP HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP


Backup dữ liệu từ thiết bị bên ngoài (NAS,ổ cứng..)

CÁC GIẢI PHÁP HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP Backup dữ liệu từ thiết bị bên ngoài (NAS, ổ cứng,...) FStorage cung cấp giải pháp backup dữ liệu cho các thiết bị NAS, QNAP, File server với ứng dụng Cloud Sync bằng giao thức S3. Người dùng có thể tự đặt lịch hoặc filter các định dạng file cần backup. Có nhiều lựa chọn backup để tối ưu quá trình backup dữ liệu. FStorage giúp các cá nhân và doanh nghiệp tối ưu được chi phí mua thiết bị cũng như vận hành thiết bị.

Backup dữ liệu từ các Cloud Global (AWS, Azure, GCP) về trong nước

Giải pháp backup di chuyển dữ liệu từ các cloud global (aws, azure, GCP) sang FStorage nhằm tối ưu chi phí lưu trữ dữ liệu online cũng như tăng tốc độ sử dụng dữ liệu.

Hệ thống hạ tầng FStorage được đặt ở các trung tâm dữ liệu của FPT ở TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội đảm bảo truyền tải dữ liệu tốc độ cao.

Khách hàng có thể kết hợp các dịch vụ khác của FPT để tăng tốc độ di chuyển dữ liệu từ các cloud global về trong nước như cloud connect.

Backup máy ảo với VEEAM

FStorage cũng cấp giải pháp lưu trữ các file backup máy ảo từ hệ thống Veeam Backup & Replication nhằm tối ưu chi phí lưu trữ dữ liệu được backup hằng ngày từ các hệ thống ảo hóa.

Backup dữ liệu hoặc build các hệ thống lưu trữ On-Premise

Fstorage cung cấp backup dữ liệu được lưu trữ từ các hệ thống Storage On-premise xem như là một giải pháp backup thứ 3. Ngoài Fstorage có thể hỗ trợ các doanh nghiệp xây dựng các hệ thống Storage On-Premise giúp cho việc lưu trữ dữ liệu lớn nhanh chóng và an toàn tiết kiệm chi phí về trang thiết bị.

Lưu trữ chia sẻ dữ liệu

FStorage tích hợp Opensource cung cấp cho doanh nghiệp một hệ thống quản lý và chia sẻ dữ liệu dùng chung cho các thành viên trong công ty hoặc đối tác mà không cần sử dụng một hình thức chia sẻ dữ liệu nào khác.

Khách hàng có thể tự phân quyền và giới hạn sử dụng dung lượng hệ thống trên từng thành viên.

Backup dữ liệu từ Server

Fstorage cung cấp giải pháp backup các file dữ liệu(database, config server, source code,...) từ server lên cloud nhằm đảm bảo phục vụ cho việc restore khi cần thiết

Dùng thử FSTORAGE hạng Doanh Nghiệp để tăng cường an ninh và hiệu quả làm việc

FSTORAGE cho phép thêm MỞ RỘNG KHO LƯU mới, giúp phát triển nơi lưu lớn hơn khi lượng dữ liệu tăng. Tất cả dữ liệu đều được mã hóa trong một môi trường an toàn và riêng tư.