Giải pháp backup dữ liệu từ thiết bị bên ngoài

Thông thường khi hết không gian lưu trữ trên các thiết bị, cách giải quyết mà chúng ta hay làm là phải xóa dữ liệu cũ để giải phóng không gian lưu trữ hoặc là phải bỏ một khoản chi phí lớn để nâng cấp không gian lưu trữ của thiết bị. FStorage là giải pháp cho hệ thống của bạn.

VẤN ĐỀ KHI LƯU TRỮ DỮ LIỆU TRÊN CÁC THIẾT BỊ NGOÀI


Dễ bị dính virus, malware từ máy bị nhiễm.

Lo chịu tải có thể không được tốt

Tốn nhiều chi phí nâng cấp mở rộng không gian lưu trữ.

CÁC GIẢI PHÁP BACKUP DỮ LIỆU LÊN FSTORAGE


Backup dữ liệu từ Workstation

Mount FStorage thành ổ đĩa trên hệ điều hành Windows

Mở rộng không gian trên các thiết bị có không gian giới hạn không còn là một vấn đề lớn khi hiện nay công nghệ đã cho phép chúng ta có thể tạo các ổ đĩa Cloud với dung lượng hàng 100TB để đáp ứng nhu cầu lưu trữ mà không phải tốn nhiều chi phí đầu tư thiết bị phần cứng.

Xem chi tiết hướng dẫn tại đây

Backup dữ liệu từ Server

Mount FStorage thành ổ đĩa trên Server Windows và Linux

Mở rộng không gian trên các thiết bị có không gian giới hạn không còn là một vấn đề lớn khi hiện nay công nghệ đã cho phép chúng ta có thể tạo các ổ đĩa Cloud với dung lượng hàng 100TB để đáp ứng nhu cầu lưu trữ mà không phải tốn nhiều chi phí đầu tư thiết bị phần cứng. Chúng ta có thể tạo ra các phân vùng để lưu trữ log hoặc các file backup trên server.

Xem chi tiết hướng dẫn tại đây

Backup dữ liệu từ Server Windows và Linux

Backup dữ liệu trên server bao gồm data, các file cấu hình được xem là một nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu để đảm bảo hệ thống không bị gián đoạn cũng như mất dữ liệu khi có sự cố liên quan đến phần cứng xảy ra. Backup dữ liệu từ các máy chủ lên các hệ thống Cloud Storage được xem là một giải pháp an toàn tiện lợi và tiết kiệm nhất hiện nay.

Xem chi tiết hướng dẫn tại đây

Backup dữ liệu từ File Server

Giải pháp Backup File Server cho phép các Doanh Nghiệp backup dữ liệu từ hệ thống File server local lên Cloud.
Đảm bảo dữ liệu an toàn khi có các sự cố liên quan đến thiết bị phần cứng, các yếu tố khách quan như mất điện, hoả hoạn, thiên tai, dịch bệnh gây gián đoạn hoạt động của công ty, người lao động không thể đến công ty vẫn có thể sử dụng dữ liệu của công ty được backup và lưu trữ trên hệ thống Fstorage ở bất kỳ đâu và bất kỳ nơi nào thông qua Portal và các tool quản lý dữ liệu của bên thứ 3 như S3 Browser, Cyberduck.

Backup dữ liệu từ thiết bị NAS

Backup thiết bị NAS lên Cloud là một giải pháp đáp ứng nguyên tắt 3-2-1. Cloud được xem như là một nơi backup thứ 3 an toàn và tiết kiệm. Ngoài việc đảm bảo an toàn dữ liệu giải pháp backup dữ liệu từ thiết bị NAS cũng có thể giải quyết được bài toán mở rộng dung lượng lưu trữ đảm bảo việc không phải xoá bỏ dữ liệu cũ. tất cả dữ liệu cũ sẽ được backup lên cloud và giải phóng không gian lưu trữ cho dữ liệu mới. khi cần thì chúng ta có thể lấy dữ liệu cũ xuống thông qua portal hoặc các tool quản lý dữ lý dữ liệu của bên thứ 3 như S3 Browser.
Quan trọng hơn hết là chúng ta có thể sử dụng dữ liệu bất kỳ khi nào ở bất kỳ nơi đâu. khi có các sự cố liên quan đến thiết bị phần cứng, các yếu tố khách quan như mất điện, hoả hoạn, thiên tai, dịch bệnh không thể di chuyển..

Xem chi tiết hướng dẫn tại đây

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA FSTORAGE


Giúp mở rộng không gian lưu trữ dũ liệu

Truy cập và truyền tải dữ liệu với tốc độ cao

Giảm các chi phí nâng cấp mở rộng không gian lưu trữ.

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?
Hãy để FSTORAGE tư vấn cho bạn

Bạn đang quan tâm đến giải pháp mở rộng lưu trữ và backup dữ liệu của FStorage?

Để lại thông tin để chúng tôi khởi tạo tài khoản miễn phí cho các bạn.

three-star-30082022
arrow
Dùng thử FSTORAGE để cảm nhận việc
mở rộng lưu trữ và backup không giới hạn một cách đơn giản nhất

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC VÀ KHÁCH HÀNG


partners